Quy trình làm việc

   Dịch vụ cung cấp thông tin của công ty Gia Bảo đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử uy tín bảo mật khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của thám tử Gia Bảo là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Sau đây là các bước quy trình thuê thám tử của công ty chúng tôi cho khách hàng tiện công việc :

Bước 1: Gọi đến số hotline :093.771.8889. – 01212.72.3333 để liên hệ trao đổi qua điện thoại với ban giám đốc văn phòng thám tử Gia Bảo để đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn hoặc bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi để trực tiếp trao đổi vấn đề

 

Bước 2: gặp trực tiếp với quản lý thám tử Gia Bảo

Đặt lịch ở văn phòng hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử Gia Bảo làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …

Bước 4: Ký kết hợp đồng (khách hàng doanh nghiệp)

Ký kết hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và  đặt cọc trước   50% giá trị của hợp đồng.

– Đối với khách hàng cá nhân có thể có hợp đồng hoặc không .

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí)

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Gia Bảo sẽ tiến hành khảo sát thực địa trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Cám ơn các bạn đã tin dùng Dịch Vụ Thám Tử của chúng tôi, Gia Bảo cam kết đi đến cùng vấn đề của bạn.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment